วันแม่แห่งชาติ

วันที่ 16 ส.ค. 2561 เปิดอ่าน 1359 ครั้ง

วันที่ 10 สิงหาคม 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นางนฤมล เวียงยศ นายจิตติภณ โสภา และนายปราโมทย์  ศรีชมชื่น รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมในพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคม 2561 ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง