รองชนะเลิศอันดับ 2 คณิตศาตร์และคณิตคิดเร็ว ระดับนานาชาติ

วันที่ 26 ส.ค. 2561 เปิดอ่าน 654 ครั้ง

วันที่ 23 สิงหาคม 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรเรียน มอบถ้วยรางวัลให้กับนักเรียนคนเก่งที่คว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 คณิตศาสตร์และคณิตคิดเร็ว ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และเหรียญทองชมเชย คณิตศาสตร์และคณิตคิดเร็ว ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ระดับนานาชาติ กิจกรรมการแข่งขันคณิตศาสตร์และคณิตคิดเร็วระดับนานาชาติ 2018 (The International Mathematic and Mental Arthmetic Competition 2018

เด็กชายสุรพร  จันทะแจ่ม

ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 คณิตศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

ถ้วยรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 คณิตคิดเร็ว ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

เด็กชายจารุศักดิ์  จันทะแจ่ม

เหรียญทองชมเชย คณิตศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5

เหรียญทองชมเชย คณิตคิดเร็ว ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5