เลี้ยงส่งคุณครูเปรมกมล สิงห์คูณ

วันที่ 5 พ.ย. 2561 เปิดอ่าน 715 ครั้ง

วันที่ 27 กันยายน 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วยคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูเปรมกมล  สิงห์คูณ ย้ายไปปฏิบัติราชการที่โรงเรียนใกล้บ้านที่ จังหวัดร้อยเอ็ด