ศึกษาดูงานโรงเรียนบ้านเอราวัณ อำเภอเอราวัณ จังหวัดเลย

วันที่ 5 พ.ย. 2561 เปิดอ่าน 837 ครั้ง

วันที่ 28 กันยายน 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมศึกษาดูงานโรงเรียนพระราชทานระดับก่อนประถมศึกษา โรงเรียนบ้านเอราวัณ อำเภอเอราวัณ จังหวัดเลย