พิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตในหลวง รัชกาลที่ 9

วันที่ 6 พ.ย. 2561 เปิดอ่าน 608 ครั้ง

วันที่ 13 ตุลาคม 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายปราโมทย์  ศรีชมชื่น นายจิตติพล  โสภา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมในพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น