วันปิยมหาราช

วันที่ 6 พ.ย. 2561 เปิดอ่าน 624 ครั้ง

วันที่ 23 ตุลาคม 2561 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางนฤมล  เวียงยศ นายปราโมทย์ ศรีชมชื่น และ นายจิตติพล  โสภา รองผู่อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมในพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันปิยมหาราช วันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ณ ลานหน้าที่ว่าการอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น