การแข่งขันฟุตบอลรายการ “ภูเวียงทัวร์นาเม้นท์คัพ ต่อต้านยาเสพติด ครั้งที่ 3”

วันที่ 12 ก.ย. 2555 เปิดอ่าน 1011 ครั้ง

ทีมนักกีฬาฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดยผู้จัดการทีม ผู้อำนวยการวีระศักดิ์ สาระผล ฝึกสอนโดย คุณครูสมชาย นาคเสน และนักกีฬา ดังต่อไปนี้
1. เด็กชายภูษณ บุตรศิริ
2. เด็กชายพีรพัฒน์ ดียา
3. เด็กชายกรกฤษณะ สมบูรณ์
4. เด็กชายนนทกานต์ บุญแย้ม
5. เด็กชายศุภชัย ภมรพล
6. เด็กชายปิยะเพ็ชร เพ็ชรหนูไทย
7. เด็กชายอรรถพร ภาแจ่ม
8. เด็กชายเนติศาสตร์ แก้ววังปา
9. เด็กชายคงกระพัน พิพัฒกุล
10. เด็กชายวสันต์ เวียงยศ
11. เด็กชายพีรพัฒน์ วิวัฒน์ธนาธิกุล
12. เด็กชายสิทธิพงษ์ โสภาศรี
13. เด็กชายศักดิ์บรรชา ตากุม
14. เด็กชายชญานนท์ พันแดง
15. เด็กชายสหรัฐ โลมาศ
16. เด็กชายสิทธิชัย เมืองพิล
17. เด็กชายภาณุพงษ์ บุตรเวียงพันธ์
18. เด็กชายปะกรณ์ ชัยฟัก

เข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลรายการ “ภูเวียงทัวร์นาเม้นท์คัพ ต่อต้านยาเสพติด ครั้งที่ 3” รอบชิงชนะเลิศ ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ในวันที่ 11 กันยายน 2555 ระหว่างโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองกับอบต.สงเปือย ผลการแข่งขันนักกีฬาฟุตบอลโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ชนะ 3-1 คว้าแชมป์ฟุตบอลเยาวชนอายุไม่เกิน 12 ปี ประจำปี 2555 ไปครองอย่างสมศักดิ์ศรี