บรรยากาศช่วงค่ำ บายศรีสู่ขวัญ งานเกษียณอายุราชการ

วันที่ 10 ต.ค. 2555 เปิดอ่าน 2564 ครั้ง

นายวรทัศน์  ธุลีจันทร์  นายอำเภอภูเวียง ได้ให้เกียรติเป็นประธานในงานงานเส้นชัยช่้อจามจุรีบาน วันวานที่พากเพียร เกษียณอย่างภาคภูมิ
ซึ่งโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองได้ร่วมกันจัดให้แก่ข้าราชการครูที่เกษียณอายุในปี 2555 ในวันที่ 24 กันยายน 2555 (ภาคค่ำ)

นายกิตติภพ  เหลาไชย รองผอ.สพป.ขก.5 ร่วมเป็นเกียรติในงานเส้นชัยช่้อจามจุรีบาน  วันวานที่พากเพียร  เกษียณอย่างภาคภูมิ

นายคณิต  สุวรรณธรรมา  ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา ตัวแทนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง มอบทองคำ
                                               ให้แก่ผู้อำนวยการวีระศักดิ์  สาระผล

ผู้อำนวยการวีระศักดิ์  สาระผล มอบศาลาเรือนไทยให้กับโรงเรียน จำนวน 1 หลัง

คณะครูที่เกษียณอายุราชการมอบชุดกลองพาเหรดให้โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จำนวน 1 ชุด

รอง ผอ.นิรุจน์  นครศรี  และคณะครูร่วมร้องเพลงหนึ่งในร้อย

ครอบครัวผู้เกษียณมอบช่อดอกไม้ให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ

สาวๆ หนุ่มๆ จากประเทศเพื่อนบ้านร่วมเต้นบาสโลป