รณรงค์ต่อต้านยาเสพติดโลก

วันที่ 26 มิ.ย. 2562 เปิดอ่าน 586 ครั้ง

วันที่ 26 มิถุนายน 2562 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมกับหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ โรงเรียนในเขตอำเภอภูเวียงร่วมเดินรณรงค์ต่อต้านยาเสพติดในเขตเทศบาลตำบลภูเวียง และนำนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 กล่าวคำปฏิณาณตน ต่อต้านยาเสพติด นอกจากนี้คณะครูและนักเรียนออกรณรงค์จัดทิทรรศการต่อต้านยาเสพติดใน 11 ตำบลในเขตอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น