พิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

วันที่ 18 ส.ค. 2562 เปิดอ่าน 474 ครั้ง

วันที่ 12 สิงหาคม 2562 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมในพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ณ โรงเรียนภูเวียงวิทยาคม อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น
ภาพโดยบุคลากรโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง