วันที่ 18 ส.ค. 2562 เปิดอ่าน 571 ครั้ง

วันที่ 17 สิงหาคม 2562 สำนักงานขนส่งจังหวัดขอนแก่น สาขาชุมแพ จัดกิจกรรมในโครงการสนามจราจรเยาวชนเสริมสร้างจิตสำนึกความปลอดภัย เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก โดยได้รับเกียรติจากนายประจักษ์ ไชยกิจ นายอำเภอภูเวียง เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการฯ ณ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น
#ภาพโดยบุคลากรโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง