ผอ.สพป.ขอนแก่น เขต 5 ให้กำลังใจนักเรียนที่เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันฯในระดับประเทศ

วันที่ 23 พ.ย. 2562 เปิดอ่าน 510 ครั้ง

ดร.วสันต์ สัตยคุณ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ขอนแก่น เขต 5
ให้กำลังใจนักเรียนและครูผู้ฝึกสอน ที่เป็นตัวแทน เข้าแข่งขันในระดับประเทศ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ที่จังหวัดศรีษะเกษ