ร่วมให้กำลังใจผู้ประสบอัคคีภัย

วันที่ 12 ม.ค. 2563 เปิดอ่าน 457 ครั้ง

นายธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง
พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมให้กำลังใจครอบครัวของ ด.ช.วัชรศักดิ์ ธีรฐิติธรรม นักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ผู้ประสบอัคคีภัย ณ บ้านขนวน อำเภอหนองนาคำ จังหวัดขอนแก่น