วันที่ 12 ม.ค. 2563 เปิดอ่าน 487 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นางนฤมล เวียงยศ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วยตัวแทนคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมเดินทางไปส่ง นางสาวธวัลรัตน์ หาญเชิงชัย เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านทุ่งชมพู ณ โรงเรียนบ้านทุ่งชมพู อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น