วันที่ 22 ต.ค. 2555 เปิดอ่าน 1121 ครั้ง

วันที่ 22 ตุลาคม 2555  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้จัดโครงการอบรมคอมพิวเตอร์พกพา (Tablet) วัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ปกครองและนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่  1   ได้มีความรู้ความเข้าใจในการใช้คอมพิวเตอร์พกพา  (Tablet) ในเรื่องการใช้งานและการเก็บรักษา  โดยทำสัญญา  MOU  กับทางโรงเรียนในการยืมเรียนต่อปีการศึกษา