วันที่ 22 ก.ค. 2563 เปิดอ่าน 407 ครั้ง

วันที่ 19 พฤษภาคม 2563 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมยินดีต้อนรับ ท่านรองสุขสันต์ คุ้มบัว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารศูนย์เครือข่ายโรงเรียนภูเวียงตรวจเยี่ยมการจัดการเรียนการสอนออนไลน์ผ่าน DLTV
รับทราบปัญหาและข้อเสนอแนะ จากการจัดการเรียนการสอนรูปแบบออนไลน์