เลี้ยงรับ เลี้ยงส่ง

วันที่ 16 ส.ค. 2563 เปิดอ่าน 548 ครั้ง

วันที่ 23 กรกฎาคม 2563 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จัดกิจกรรมรับขวัญหลานสาว ลูกสาวคุณครูเสาวลักษณ์ วรครบุรี และ ผ.อ.วุฒิชัย วรครบุรี และเลี้ยงรับ-เลี้ยงส่งบุคลากรที่ย้ายไปปฏิบัติงานที่โรงเรียนแห่งใหม่
คุณครูเชาวรัตน์ มหาเสนา
คุณครูกนกพิชญ์ พลมุข
คุณครูสุรภา แก้วอ่อนดี บรรจุเข้ารับราชการที่โรงเรียนสนามบิน
และที่ย้ายเข้ามาปฏิบัติงานที่โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง
คุณครูสุกัญญา สิทธิ์น้อย
คุณครูเสาวคนธ์ ศรีชาติ