โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมพิธีถวายพวงมาลาวันปิยะมหาราช

วันที่ 1 พ.ย. 2555 เปิดอ่าน 1493 ครั้ง

นางสาวกมลวรรณ ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำคณะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีถวายพวงมาลา สมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๕ เนื่องในวันปิยะมหาราช ณ ลานหน้าพระบรมรูปพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ว่าการอำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น ในวันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๕๕ โดยมีหน่วยงานราชการอื่นๆ ในเขตอำเภอภูเวียง ร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียง ในการจัดงานครั้งนี้ นายวรทัศน์ ธุลีจันทร์ นายอำเภอชุมแพ เป็นผู้นำกล่าวคำราชสดุดี