พิธีมอบทุนการศึกษา

วันที่ 18 ต.ค. 2563 เปิดอ่าน 474 ครั้ง

พิธีมอบทุนการศึกษา
นักเรียนที่ได้รับรางวัลงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 69 ปีการศึกษา 2562 และนักเรียนที่มีความประพฤติดี เรียนดี
ได้รับเกียรติจาก นางวิภา เรืองประเสริฐกุล ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร้านน้องส้ม ภูเวียงเครื่องเขียน และคณะครูร่วมมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน
#ภาพโดยน้องภูมิรัตน์