นายธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมบันทึกภาพวีดีทัศน์ถวายพระพรวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช มหาราช

วันที่ 27 พ.ย. 2555 เปิดอ่าน 639 ครั้ง

นายธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมบันทึกภาพวีดีทัศน์ถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช มหาราช วันที่ 5 ธันวาคม 2555 โดยการนำของ ดร.อรรถพล ตรึกตรองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่นเขต 5 พร้อมด้วยคณะผู้บริหารตัวแทนข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ใต้ฝ่าละอองธุลีพระบาททรงมีต่อพสกนิกรชาวไทยอย่างหาที่สุดมิได้ กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น เมื่อวันศุกร์ที่ ๒๓พฤศจิกายน ๒๕๕๕ เวลา 13.45 นาฬิกา ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยขอนแก่น