ยินดีต้อนรับ รอง ผ.อ. และแสดงความยินดีกับน้องฟาง

วันที่ 1 พ.ย. 2563 เปิดอ่าน 639 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานร่วมยินดีต้อนรับ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองคนใหม่ นางสาวพิมพ์วลัญช์ นันทัยทวีกุล และ นางอรุณศรี ศรีบุรินทร์ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูเมทินี อักษร บรรจุเข้ารับราชการครู สังกัด กทม.
#ภาพโดยคุณครูภูมิรัตน์