วันที่ 18 ธ.ค. 2555 เปิดอ่าน 1149 ครั้ง

การประชุมผู้ปกครองในการคัดกรองนักเรียน เพื่อรับทราบปัญหา และหาแนวทางแก้ไข ร่วมกันระหว่างผู้ปกครอง กับครูุ และช่วยให้ครูได้ทราบถึงเจตคติของผู้ปกครองที่มีต่อครู โรงเรียน และนักเรียน
สร้างความสัมพันธือันดีระหว่างผู้ปกครองกับครู อันจะส่งผลให้เกิดความร่วมมือที่ดีในการช่วยแก้ปัญหาและพัฒนานักเรียนให้ดียิ่งๆ ขึ้นต่อไป