รางวัลชมเชย การประกวดภาพถ่าย เพื่อสื่อสารถึงความรักทุกรูปแบบ

วันที่ 12 พ.ค. 2564 เปิดอ่าน 591 ครั้ง

นักเรียนคนเก่ง เด็กหญิงพิมพ์พิสุทธิ์ ปะกังลำภู
นักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (MEP 6)
รับรางวัล ชมเชย ระดับช่วงชั้นที่ 2
กิจกรรมรณรงค์ เฝ้าระวัง และส่งเสริมสร้างสรรค์ วันวาเลนไทน์ ประจำปี 2564 ภายใต้มาตรการการป้องกัน การแพร่ระบาดของโรคติดเชื่อไวรัสโคโรน่า 2019 (COVID-19)
จาก นายยงยุทธ พรหมแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่นเขต 5
#ภาพโดยบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง