วันที่ 3 ม.ค. 2556 เปิดอ่าน 1078 ครั้ง

ดร.อรรถพล ตรึกตรอง  ผอ.สพป.ขอนแก่น เขต 5 เป็นประธานในพิธีเปิดกีฬาภายใน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง "NKL เกมส์ 2012"  ประจำปีการศึกษา 2555  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมพัฒนการทางด้านร่างกาย อารมณ์  สังคม สติปัญญา คุณลักษณะอันพึงประสงค์ และสมรรถนะสำคัญของผู้เรียนโดยมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 1024  กีฬามาตรฐาน จำนวน 4 ชนิด  และกีฬาพื้นบ้านจำนวน 9 ชนิด   โดยในโอกาสนี้มีผู้มีเกียรติร่วมในพิธีเปิด ได้แก่ สจ.ภครัตน  ศรีสุระพล  ,นายฉิน  วรปัญญา  นายกเทศมนตรีตำบลภูเวียง  ร่วม กิจกรรมในครั้งนี้