วันที่ 8 ม.ค. 2556 เปิดอ่าน 718 ครั้ง

พิธีมอบเกียติบัตร ในการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 62 ปี 2555 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ โดยการนำของ นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยมีรายการในการแข่งขัน คือ
การสร้างเกมจากคอมพิวเตอร์ ป.4-ป.6  การสร้าง Webpage ประเภท Web Editor ป.4-ป.6  การแข่งขันวาดภาพด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์กราฟิก ป.1-ป.3 การสร้างหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ (E-book)   อัจฉริยภาพทางคณิตศาสตร์ป.1-ป.3  การร้อยมาลัยดอกไม้สด ประเภทบกพร่องทางการเรียนรู้ ไม่กำหนดช่วงชั้น