ยินดีต้อนรับคุณครูระอองดาว คงภูเขียว มาปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง

วันที่ 13 ม.ค. 2556 เปิดอ่าน 781 ครั้ง

วันที่ 11 มกราคม 2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร และคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมต้อนรับคณะครูโรงเรียนชุมชนบ้านวังเพิ่ม อำเภอสีชมพู จังหวัดขอนแก่น ที่ได้เดินทางมาส่งคุณครูระอองดาว  คงภูเขียว  มาปฏิบัติหน้าที่ ที่โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง