วันวชิราวุธ

วันที่ 26 พ.ย. 2566 เปิดอ่าน 28 ครั้ง

นายสุรเดช  พิมพ์ชายน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียน ประธานศูนย์เครือข่ายโรงเรียนภูเวียง ร่วมกับผู้บริหารโรงเรียน ข้าราชการครุและบุคลากรทางการศึกษา ศูนย์เครือข่ายโรงเรียนภูเวียง จัดพิธีถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า หรือวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ผู้ทรงริเริ่มก่อตั้งกิจการเสือป่าและลูกเสือไทย  ประจำปี 2566 ณ สนามโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง