การประชุมชี้แจ้งการจัดจ้างธุรการโรงเรียน

วันที่ 12 ธ.ค. 2566 เปิดอ่าน 29 ครั้ง

วันที่ 4 ธันวาคม 2566 นายยงยุทธ  พรหมแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 ประธานในการประชุมชี้แจ้งแนวทางการบริหารจัดการอัตราจ้างผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ ตำแหน่งธุรการโรงเรียน

ในโรงเรียนขนาดเล็ก เพื่อสนับสนุนการบริหารจัดการทรัพยากรร่วมกัน และลดภาระงานที่ไม่เกี่ยวข้องกับการจัดการเรียนการสอนของครู เขตอำเภอภูเวียง เวียงเก่า และหนองนาคำ