นิเทศ​ ฯ ห้องเรียนวิทยาศาสตร์​พลังสิบ

วันที่ 13 ธ.ค. 2566 เปิดอ่าน 34 ครั้ง

วันที่ 12 ธันวาคม 2566
โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง รับการนิเทศกำกับติดตามการจัดการเรียนการสอนห้องวิทยาศาสตร์พลังสิบ
จากสพป.ขอนแก่นเขต5 นำโดย
ท่านศน.ศิขรินทร์ ตันเจียงและศน.สมปอง จักรโนวัน ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สพป.ขอนแก่น เขต 5
คุณครูที่รับการนิเทศฯ คุณครูสุรินทร์ ระมัง
#ภาพโดยบุคลากรโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง