Merry Christmas

วันที่ 25 ธ.ค. 2566 เปิดอ่าน 50 ครั้ง

วันที่ 25 ธันวาคม 2566 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายสุรเดช พิมพ์ชายน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางนฤมล เวียงยศ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดกิจกรรม Merry Christmas

ชมการแสดงนักเรียน และคุณครูสายชั้น MEP และห้องเรียนปกติ

ณ หอประชุมโรงอาหาร โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง