กรมการศาสนา มอบรางวัลเกียรติบัตร ยกย่องเชิดชูเกียรติเด็กไทยมีคุณธรรม เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2556

วันที่ 14 ม.ค. 2556 เปิดอ่าน 975 ครั้ง

กรมการศาสนา แจ้งได้ดำเนินงานโครงการยกย่องเชิดชูเกียรติเด็กไทยมีคุณธรรม เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2556 ด้วยการมอบรางวัลเกียรติบัตรให้กับเด็กและเยาวชนทั่วประเทศ ที่สถานศึกษาคัดเลือกตามเกณฑ์การคัดเลือกที่กำหนด อำเภอละ 6 คน โดยสำนักงานวัฒนธรรมอำเภอภูเวียงได้คัดเลือกนักเรียนคนเก่งของเราเป็นจำนวน 2 คน ที่ได้รับรางวัลเกียรติบัตรในครั้งนี้ คือ เด็กชายวชิรวิทย์  บุตรโคตร นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และเด็กหญิงชุติมา  โคตรเวียง  นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6  ขอให้รักษาคุณความดีนี้ไว้ตลอดไป