วันครู 2567

วันที่ 17 ม.ค. 2567 เปิดอ่าน 33 ครั้ง

วันที่ 16 มกราคม 2567 ศูนย์เครือข่ายโรงเรียนภูเวียง ร่วมกับศูนย์เครือข่าย 3 อำเภอ คือ อำเภอภูเวียง อำเภอเวียงเก่า และอำเภอหนองนาคำ ร่วมจัดกิจกรรม วันครู เพื่อแสดงความเคารพต่อพระคุณครู โดยได้รับเกียรติจาก

นายยงยุทธ พรหมแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 เป็นประธานในพิธี

และข้าราชการบำนาญกล่าวนำคำบูชาครู ณ โรงเรียนหนองนาคำวิทยาคม อำเภอหนองนาคำ จังหวัดขอนแก่น