One Day Trip : MEP

วันที่ 31 ม.ค. 2567 เปิดอ่าน 33 ครั้ง

วันที่ 19 มกราคม 2567 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายสุรเดช พิมพ์ชายน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียน นางนฤมล เวียงยศ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

นักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง สายชั้น MEP 1-6 จัดกิจกรรม One Day Trip ทัศนศึกษา อุทยานวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น

#ภาพโดยบุคลากรโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง