ประกาศโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก ครูอัตราจ้าง MEP

วันที่ 9 ก.พ. 2567 เปิดอ่าน 29 ครั้ง

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเป็นลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง
โครงการจัดการเรียนการสอน ตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ (MEP)