เดินทางไปส่งคุณครูศิรินาถ เมฆสงค์ บรรจุเข้ารับราชการฯ

วันที่ 12 ก.พ. 2567 เปิดอ่าน 22 ครั้ง

วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ฝ่ายผู้บริหาร
หัวหน้ากลุ่มงาน ตัวแทนสายชั้น ร่วมเดินทางไปส่งคุณครูศิรินาถ เมฆสงค์ บรรจุเข้ารับราชการ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย ที่โรงเรียนไทยรัฐวิทยา ๔๙ บ้านวงเวียน อำเภอภูกระดึง จังหวัดเลย