One Day Trip ทัศนศึกษาฟาร์มโชคชัย

วันที่ 24 ม.ค. 2556 เปิดอ่าน 1438 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดยนายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง และคณะคุณครูหมวดภาษาอังกฤษ จัดกิจกรรม One Day Trip สำหรับห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ (MEP) นำนักเรียนทัศนศึกษาฟาร์มโชคชัย จังหวัดนครราชสีมา ในวันที่ 18 มกราคม 2556