วันที่ 28 ก.พ. 2567 เปิดอ่าน 13 ครั้ง

วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567
สถาบัน OEG ได้ออกติดตามการจัดการเรียนการสอนห้องเรียนพิเศษ Mini English Program (MEP) ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่ง OEG Teach in Thailand คือ โครงการที่เปิดโอกาสให้ชาวต่างชาติผู้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ ได้มีโอกาสเรียนรู้วัฒนธรรมและวิถีชีวิตของคนไทย ผ่านการใช้ชีวิตและประสบการณ์ในประเทศไทย ด้วยการเป็นผู้สอนหรือผู้ช่วยสอนในโรงเรียนทั้งภาครัฐและภาคเอกชน ในโครงการ OEG Teach in Thailand โดยโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองเข้าร่วมในเครือข่ายนี้เช่นกัน
#ภาพโดยบุคลากรโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง