ร่วมในพิธีต้อนรับสัญญาบัตร พัดยศ พระครูเขมวุฒิกร (อำนวย เขมปญฺโญ)

วันที่ 28 ก.พ. 2567 เปิดอ่าน 12 ครั้ง

วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567
โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมในพิธีต้อนรับสัญญาบัตร พัดยศ เนื่องในโอกาสได้รับพระราชทานเลื่อนสมณศักดิ์เป็นพระครูสัญญาบัตรเจ้าคณะอำเภอ ชั้นเอก พระครูเขมวุฒิกร (อำนวย เขมปญฺโญ)
เจ้าอาวาสวัดศรีภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น
#ภาพโดยบุคลากรโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง