Happy Valentine’s Day

วันที่ 28 ก.พ. 2567 เปิดอ่าน 26 ครั้ง

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายสุรเดช พิมพ์ชายน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียน

นางนฤมล เวียงยศ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดกิจกรรมวันแห่งความรัก Happy Valentine’s Day

เนื่องในวันแห่งความรัก รับฟังประวัติความเป็นมาและร่วมตอบคำถามชิงรางวัลมากมาย