English Camp 2024

วันที่ 28 ก.พ. 2567 เปิดอ่าน 17 ครั้ง

วันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายสุรเดช พิมพ์ชายน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียน

นางนฤมล เวียงยศ รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษานักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองสายชั้น MEP จัดกิจกรรมค่ายภาษาอังกฤษให้กับนักเรียนในโครงการจัดการเรียนการสอนตามหลักสูตรกระทรวงศึกษาธิการเป็นภาษาอังกฤษ

(MINI ENGLISH program) ชั้น ป.1-6

ณ โรงแรมนาข่าบุรี อ.เมือง จ.อุดรธานี