ยินดีต้อนรับคุณครูชุมพร จันทะนา และคุณครูนวรัตน์ พลสาร มาปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง

วันที่ 24 ม.ค. 2556 เปิดอ่าน 703 ครั้ง

วันที่ 21 มกราคม 2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร และคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมต้อนรับคุณครูชุมพร  จันทะนา และคุณครูนวรัตน์  พลสาร  มาปฏิบัติหน้าที่ ที่โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง