เลี้ยงส่งคุณครูสุทธาทิพย์ ศุภรมย์ เข้ารับราชการครู

วันที่ 12 ก.พ. 2556 เปิดอ่าน 1089 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดยนายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะกรรมการสถานศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง และคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูสุทธาทิพย์ ศุภรมย์ บรรจุเข้ารับราชการตำแหน่ง ครูผู้ช่วย โรงเรียนชุมชนบ้านเชียงยืน อำเภอเชียงยืน จังหวัดขอนแก่น ในวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2556